Giới thiệu

Xin chào tất cả quý khách hàng, hôm nay chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu đến quý khách hàng một phần mềm vô cùng hữu ích mà chắc hẳn nhiều người cũng đang tìm kiếm một loại sản phẩm như thế này. Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực.

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice của công ty Thái Sơn có tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Phần mềm E-Invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ,… theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hoá đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên hóa đơn. 

 

 

mo-hinh-trien-khai-hoa-don-dien-tu-xac-thuc

Doanh nghiệp, cá nhân sử dụng phần mềm E-Invoice có thể tạo mẫu hóa đơn và phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp và ngay trong ngày mà không cần phải lên cơ quan thuế. Việc sử dụng phần mềm E-Invoice mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn. Hóa đơn được lập trên máy tính, ký số sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp.

Đặc điểm tiêu biểu của phần mền hóa đơn điện tử E-Invoice

– Quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán

– Quản lý tài khoản truy nhập và phân quyền sử dụng cho từng nhân viên

– Quản lý gửi hóa đơn cho khách hàng

– Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con

– Có khả năng tích hợp dữ liệu từ phần mềm bán hàng và phần mềm kế toán

– Gửi hóa đơn đi xác thực theo lô nhiều hóa đơn

– Gửi thông tin hóa đơn cho khách hàng thông qua: internet email, SMS…

– Công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn

– Tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn

– Có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

ho-tro-truyen-nhan-du-lieu-giua-cac-chi-nhanh

Ngoài ra phần mềm còn nhiều tiện ích cho doanh nghiệp khi lập hóa đơn và kết nối với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm ERP…, các tính năng cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN.. giảm thời gian lập tờ khai thuế.

Hơn thế với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai phần mềm khai Thuế và Hải quan cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng ngoài giải pháp phần mềm phục vụ đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp, doanh nghiệp rất cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng. Do vậy, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm của công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khi gặp khó khăn. Cảm ơn quý khách đã đến với chúng tôi!

Đặc Điểm Của Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực Vnpt | Hóa Đơn Điện Tử

Hóa đơn xác thực là hóa đơn có giá trị pháp lý tương đương với hóa đơn điện tử thông minh và hóa đơn giấy thông thường.

Đặt In Hóa Đơn Với Doanh Nghiệp Mới Thành Lập Sử Dụng Chữ Ký Số VNPT

Đăng ký chữ ký số VNPT cho doanh nghiệp mới thành lập Hãy tham khảo tại http://hoadondientuvnpt.com/ hoặc theo hostline: 0919 8899 48 để được giúp đỡ.

Giải Đáp Mọi Thứ Về Hóa Đơn Điện Tử - Phần 1

Như những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng về sản phẩm mới ra mắt là hóa đơn điện tử.

Giải Đáp Mọi Thứ Về Hóa Đơn Điện Tử - Phần 2

Đầu tiên khách hàng có thể tiếp nhận trên cổng tiếp nhận hóa đơn điện tử của bên phát hành như: Web, Portal; Với mỗi khách hàng sẽ được tạo 1 tài khoản riêng để có thể truy cập được vào hệ thống.

Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử Thay Thế Hóa Đơn Giấy Truyền Thống

Sử dụng hóa đơn giất là những gì mà các doanh nghiệp đang sử dụng và đã quá lâu năm trên thị trường hiện nay, nhưng khi sử dụng hóa đơn giấy chắc hẳn ai cũng biết được những khuyến điểm mà nó mang lại.

Giới Thiệu Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực I-Invoice

Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử xác thực i-invoice. Phần mềm i-invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn như: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ,… theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế.

Hóa Đơn Điện Tử VNPT Với Tính Ứng Dụng Và Lợi Ích Doanh Nghiệp

Hóa đơn điện tử là một trong những tính năng mới nhất hiện nay trên thị trường, mỗi tính năng đều có thể giúp các doanh nghiệp và cục thuế hoạt động nhanh chóng và chính xác nhất.

Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực Là Gì? Giới Thiệu Hóa Đơn Điện Tử

Giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 được Quốc hội khóa XI thông qua ngày 29/11/2005 tại kỳ họp thứ 8, chính thức có hiệu lực từ ngày 01/03/2006.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Invoice Cụ Thể Nhất

Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử invoice một cách đơn giản nhất. Sau đây BQT Hoadondientuvnpt.net sẽ chia sẻ những cách cơ bản giúp quý khách hàng có thể nắm bắt các sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của chúng tôi.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực Vnpt Invoice

Hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế, hóa đơn xác thực giúp doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn điện tử có mã của tổng cục thuế cung cấp.

Hoa Don Dien Tu VNPT

 

 
 

 
             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    0432.07.6789
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    098.321.1698   

 Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Hóa Đơn Điện Tử VNPT

hóa đơn điện tử vnpt

Lĩnh vực khác có liên quan

Cap quang vnpt ha noi

- So gphone vnpt di động

Tai game danh bai mien phi

Tai game ionline mien phi

- Thue kenh rieng vnpt