Hóa Đơn Điện Tử Là Gì? Giới Thiệu Về Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực?

Xin chào quý khách thân thiết, có lẽ giờ đây quý khách đã không còn cảm thấy xa lạ với hóa đơn điện tử nữa rồi đúng không? Vì thời gian qua, VNPT chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều về hóa đơn điện tử đến với khách hàng quan tâm. Như nhiều bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu về hóa đơn điện tử, cách đăng ký, bảng giá cũng như tính năng mà nó mang lại. 

Nhưng hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến với khách hàng về ứng dụng cũng như lợi ích của hóa đơn điện tử. Có như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cũng như tin dùng sản phẩm mới này của VNPT chúng tôi. Sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng về chất lượng cũng như công dụng của hóa đơn điện tử đâu nhé. 

Hóa Đơn Điện Tử Là Gì? Giới Thiệu Về Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực

Nếu khách hàng là doanh nghiệp đang có ý định muốn sử dụng hóa đơn điện tử thì có thể tham khảo qua các lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại ngay sau đây nhé.

-Về chi phí: hóa đơn điện tử sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hóa đơn giấy mà nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng.

- Về lưu trữ: Doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị mất dữ liệu, hóa đơn điện tử còn không bị rách, hỏng, nát như các hóa đơn giấy thông thường khác.

- Hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian khi thanh toán hàng hóa mà không phải viết bằng tay, không sợ sai và phải hủy hóa đơn khi sử dụng như hóa đơn giấy đâu nhé.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần phải biết những thông tin cần thiết trong hóa đơn điện tử nữa nhé như: Tên hóa đơn, mẫu đăng ký, số thứ tự của hoá đơn; Vị trí ký tên vào hóa đơn, ký tên vào đơn và quan trọng là số serial được in trên hóa đơn 

- Ở trong hóa đơn cần lưu ý phải ghi đầy đủ: Tên, địa chỉ và mã số thuế của người bán, người mua

- Bên cạnh đó còn tên hàng hóa, dịch vụ và đơn vị, số lượng, đơn giá của hàng hóa và dịch vụ, tổng tiền phải được ghi bằng số và bằng chữ.

- Phải có chữ ký điện tử theo quy đinh của pháp luật và của người bán, đặc biệt cần phải có ngày, tháng, năm lập và gửi hóa đơn.  

- Hóa đơn phải được thể hiện bằng Tiếng Việt. Nếu ghi thêm tiếng nước ngoài thì áp dụng theo các quy định dành cho hóa đơn giấy.

==> Trên đây là những giới thiệu qua về hóa đơn điện tử, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin và chi tiết hơn xin liên hệ đến webside của chúng tôi. Công ty sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như góp ý của khách hàng một cách nhanh nhất. Cảm ơn quý khách hàng luôn tin dùng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hoa Don Dien Tu VNPT

 

 
 

 
             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    0432.07.6789
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    098.321.1698   

 Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Hóa Đơn Điện Tử VNPT

hóa đơn điện tử vnpt

Lĩnh vực khác có liên quan

Cap quang vnpt ha noi

- So gphone vnpt di động

Tai game danh bai mien phi

Tai game ionline mien phi

- Thue kenh rieng vnpt