Giới Thiệu Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực I-Invoice

Chào mừng quý khách hàng đến với công ty của chúng tôi, rất vui mừng giới thiệu đến với quý khách hàng một sản phẩm mới nhất mà chúng tôi mới tung ra thị trường. Tuy mới nhưng chúng tôi tự tin với các tính năng và ứng dụng đặc biệt mà sản phẩm mới này mang lại. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng như trước đây, và trong thời gian tới cũng như cả những thời gian sau này nữa.

Sản phẩm mà chúng tôi mới tung ra và giới thiệu đến với người tiêu dùng là phần mềm hóa đơn điện tử xác thực. Công ty chúng tôi gọi phần mềm đó là i-invoice, rất mong được quý khách hàng đón nhận và sử dụng rộng rãi. Nói về phần mềm hóa đơn điện tử xác thực thì chúng tôi muốn giới thiệu qua các tính năng cũng như công dụng của phần mềm này.

Phần mềm hóa đơn điện tử i-invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn như: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ,… theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Các doanh nghiệp cũng như các nhân đã, đang và sẽ sử dụng mẫu hóa đơn như trên thì có thể đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn xác thực i-invoice của chúng tôi nhé. Vừa tiện mà lại mang lại sự tiện dụng dành cho  người tiêu dùng. 

hoa-don-dien-tu-vnpt

Hóa đơn điện tử i-invoice của VNPT

Khách hàng sử dụng phần mềm này sẽ nhận ra được nhiều tính năng và lợi ích mà i-invoice mang lại đấy như: giảm chi phí lưu trữ, in ấn và vận chuyển hóa đơn,…. Bên cạnh đó, sau khi đã được cơ quan Thuế xác nhận thì hóa đơn điện tử sẽ được chuyển đến cho khách hàng bằng nhiều phương tiện khác nhau như: email, SMS,…..

Bên cạnh những ưu điểm và lợi ích trên thì phần mềm hóa đơn điện tử xác thực của công ty chúng tôi còn có rất nhiều tính năng cơ bản và nâng cao khác nữa. Quý khách hàng sẽ được giới thiệu cũng như tìm hiểu rõ về phần mềm này hơn nữa. Chỉ cần khách hàng truy cập vào webside của công ty chúng tôi để biết thêm nhiều điều đặc biệt khác mag i-invoice mang lại nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc và góp ý xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo link bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như được tư vấn một cách chính xác và nhanh nhất nhé. 

http://hoadondientuvnpt.net/ luôn đồng hành cùng bạn! 

Hoa Don Dien Tu VNPT

 

 
 

 
             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    0432.07.6789
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    098.321.1698   

 Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Hóa Đơn Điện Tử VNPT

hóa đơn điện tử vnpt

Lĩnh vực khác có liên quan

Cap quang vnpt ha noi

- So gphone vnpt di động

Tai game danh bai mien phi

Tai game ionline mien phi

- Thue kenh rieng vnpt