Hóa Đơn Điện Tử Và Những Điều Cần Biết? Hóa Đơn Xác Thực

Chào mừng quý khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi. Trong suốt thời gian qua đã cùng đồng hàng và tin dùng sản phẩm cũng như những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Thời gian vừa qua chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm hóa đơn điện tử, chắc hẳn nhiều khách hàng cũng đã biết và quan tâm đến. Vì vậy, hôm nay công ty chúng tôi muốn giới thiệu một số điều cần biết về hóa đơn điện tử. Mong nhận được sự đón nhận từ khách hàng.

Trước tiên chúng ta cần phải hiểu thế nào là hóa đơn điện tử? Hóa đơn điện tử là tập hợp tất cả các thông tin dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ và được lưu trữ, quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử gồm tất cả các loại hóa đơn, có hình thức và nội dung được lập theo luật lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan. Hóa đơn điện tử không phải là hóa đơn đã lập dưới dạng giấy nhưng cũng được xử lý hoặc lưu trữ bằng phương tiện điện tử. 

hóa-đơn-dien-tu

Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý nếu như thỏa mãn tất cả các điều kiện: Hóa đơn điện tử phải đảm bảo toàn vẹn những thông tin chứa trong hóa đơn điện tử. Tiêu chí đánh giá tính toàn vẹn là khi thông tin còn đầy đủ và chưa bị thay đổi, ngoài những thay đổi về hình thức phát sinh trong quá trình trao đổi, lưu trữ hoặc hiển thị hóa đơn điện tử. Thông tin được chứa trong hóa đơn điện tử người dùng có thể truy cập và sử dụng được dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần phải biết về một số lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại nhé:

- Hóa đơn điện tử lưu trữ, tra cứu và kiểm soát dễ dàng hơn so với nhiều loại hóa đơn khác

- Doanh nghệp sử dụng tiết kiệm được chi phí hóa đơn, chi phí phát hành hóa đơn và rút ngắn được thời gian thanh toán từ việc nhận và gửi qua hóa đơn điện tử

- Hóa đơn điện tử có thể thay thế cho hóa đơn giấy thông thường. Khiến doanh nghệp chủ động trong việc lưu trữ, gửi, nhận và quản lý hóa đơn bằng hóa đơn điện tử.

Hơn nữa, đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm này ở nhiều nơi trên đất nước như: TP Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM,… Mọi thắc mắc xin liên hệ đến webside của VNPT nhé. Chúng tôi rất sẵn lòng đc phục vụ quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin dùng.

Hoa Don Dien Tu VNPT

 

 
 

 
             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    0432.07.6789
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    098.321.1698   

 Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Hóa Đơn Điện Tử VNPT

hóa đơn điện tử vnpt

Lĩnh vực khác có liên quan

Cap quang vnpt ha noi

- So gphone vnpt di động

Tai game danh bai mien phi

Tai game ionline mien phi

- Thue kenh rieng vnpt