Hóa đơn điện tử Vnpt

GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ INVOICE

Giải pháp hoá đơn điện tử của iINVOICE được nhà nước quy định và ban hành theo Thông tư 32/2011/TT-BTC và được áp dụng từ ngày 14 tháng 5 năm 2010 tại nghị định số 51/2010/NĐ-CP đã nghi rõ những lợi ích mà pháp hoá đơn điện tử của iINVOICE mang lại.

Giải pháp hoá đơn điện tử của iINVOICE mang được rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cơ quan thuế cũng như giúp được cho mọi người có thể giải quyết mọi vấn đề tốt ưu hóa một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

hoa-don-dien-tu

-   Đối với cơ quan Thuế:  việc quản lý rất thuận tiện .

-   Đối với doanh nghiệp: Giảm được rất nhiều chi phí đơn giản như in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ và rất nhiều chi phí phát sinh khác mà bạn không thể nào lường trước được khi đến với 

-   Chủ động trong việc khởi tạo và phát hành hóa đơn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

-   Giúp hạn chế rủi ro như mất mát, rách, hỏng, cháy trong những vấn đề khác nảy sinh do bị thất thoát mất các kiểu có thể xảy ra

-   Thuận tiện trong việc kiểm toán, đối chiếu dữ liệu một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian, quản

-   Rút ngắn thời gian cho việc thanh toán cho việc gửi, nhận hóa đơn như trước nữa mà giờ đây được tối ưu công nghệ hóa qua các phương tiện điện tử.

-   Đối với xã hội: bảo vệ môi trường đỡ phải phát sinh ra những giấy tờ khiến thời gian tiêu hủy lâu và gặp khó khăn.

-   Hóa đơn hoàn toàn được lập trên máy tính, ký số bởi chữ ký số của doanh nghiệp, nếu sai có thể chỉnh sửa một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, đảm bảo chính xác và đáp ứng được yêu cầu của mọi doanh nghiệp. Sau khi hóa đơn được ký số, khách hàng có thể xem hóa đơn bằng các công nghệ thông minh như: internet, email, SMS..

-   Đáp ứng mọi nhu cầu, thuận tiện trong việc sử dụng và nối giữa các hệ thống có sẵn của doanh nghiệp: CRM, ERP, Kế toán,...

Và có rất nhiều điều hữu ích mà chỉ có pháp hoá đơn điện tử của iINVOICE mới có thể đem lại giúp nhà nước và chính các doanh nghiệp rút ngắn được thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình làm việc.

Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi!

Hóa Đơn Điện Tử Và Những Điều Cần Biết? Hóa Đơn Xác Thực

Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý nếu như thỏa mãn tất cả các điều kiện: Hóa đơn điện tử phải đảm bảo toàn vẹn những thông tin chứa trong hóa đơn điện tử.

Bảng Báo Giá Các Gói Cước Hóa Đơn Điện Tử VNPT Telecom

Hóa đơn điện tử giúp giảm thiểu được rất nhiều chi phí mà tính bảo mật vô cùng độc đáo và trên cả tuyệt vời. Hóa đơn điện tử là một tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử vể.

Bảng Giá Cước Hóa Đơn Điện Tử VNPT Mới Nhất Năm 2016

Sau đây tôi xin gửi tới cho các bạn chi tiết bảng giá dịch vụ hóa đơn điện tử năm 2016 hiện đang áp dụng, với bảng giá cước chi tiết này quý khách hàng có thể ước lượng được số hóa đơn mình sử dụng trong 1 năm để lựa chọn được gói cước phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Báng Giá Cước Khuyến Mại Hóa Đơn Điện Tử VNPT Mới Nhất Tháng 12/2016

VNPT là một trong những nhà cung cấp các gói cước của hóa đơn điện tử hay cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những công nghệ mới và vô cùng tiên tiến.

Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử VNPT Áp Dụng Tại Hà Nội Năm 2016

Khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội có nhu cầu đăng ký dịch vụ của VNPT thì có thể liên hệ qua Hotline 0919 8899 48 để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua bảng giấ gói cước của hóa đơn điện tử đến quý khách.

Đặc Điểm Của Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực Vnpt | Hóa Đơn Điện Tử

Hóa đơn xác thực là hóa đơn có giá trị pháp lý tương đương với hóa đơn điện tử thông minh và hóa đơn giấy thông thường.

Đăng Ký Hóa Đơn Điện Tử VNPT tại Hà Nội Tháng 12/2016

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ và được lập, gửi, nhận, lưu trữ, quản lý bằng phương tiện điện tử.

Đặt In Hóa Đơn Với Doanh Nghiệp Mới Thành Lập Sử Dụng Chữ Ký Số VNPT

Đăng ký chữ ký số VNPT cho doanh nghiệp mới thành lập Hãy tham khảo tại http://hoadondientuvnpt.com/ hoặc theo hostline: 0919 8899 48 để được giúp đỡ.

Giải Đáp Mọi Thứ Về Hóa Đơn Điện Tử - Phần 1

Như những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng về sản phẩm mới ra mắt là hóa đơn điện tử.

Giải Đáp Mọi Thứ Về Hóa Đơn Điện Tử - Phần 2

Đầu tiên khách hàng có thể tiếp nhận trên cổng tiếp nhận hóa đơn điện tử của bên phát hành như: Web, Portal; Với mỗi khách hàng sẽ được tạo 1 tài khoản riêng để có thể truy cập được vào hệ thống.

Giới Thiệu Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực I-Invoice

Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử xác thực i-invoice. Phần mềm i-invoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn như: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ,… theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế.

Hóa Đơn Điện Tử Là Gì? Giới Thiệu Về Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực?

Nếu khách hàng là doanh nghiệp đang có ý định muốn sử dụng hóa đơn điện tử thì có thể tham khảo qua các lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại ngay sau đây nhé.

Hóa Đơn Điện Tử VNPT Với Tính Ứng Dụng Và Lợi Ích Doanh Nghiệp

Hóa đơn điện tử là một trong những tính năng mới nhất hiện nay trên thị trường, mỗi tính năng đều có thể giúp các doanh nghiệp và cục thuế hoạt động nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Invoice Cụ Thể Nhất

Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử invoice một cách đơn giản nhất. Sau đây BQT Hoadondientuvnpt.net sẽ chia sẻ những cách cơ bản giúp quý khách hàng có thể nắm bắt các sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của chúng tôi.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực Vnpt Invoice

Hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế, hóa đơn xác thực giúp doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn điện tử có mã của tổng cục thuế cung cấp.

Hướng Xử Lý Đối Với Hóa Đơn Điện Tử Đã Lập Cho Doanh Nghiệp

Nhiều khách hàng đã gửi một vài câu hỏi về vấn đề xử lý với hóa đơn điện tử đã lập, vậy nên hôm nay chúng tôi xin được giải thích cho quý khách hàng rõ hơn về vấn đề này nhé.

Khái Niệm Hóa Đơn Điện Tử Và Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử?

Hóa đơn điện tử là chứng từ chỉ do chính người bán lập, và cập nhập thông tin, được áp dụng một cách tốt nhất theo quy định của nghị định số 51/2010/NĐ-CP của Chính phủ dành riêng cho hóa đơn điện tử.

Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử | Đăng Ký Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực

Phần mềm hóa đơn điện tử xác thưc invoice là phần mềm mới nhất của hóa đơn điện tử có tính xác thực, hoàn toàn thông minh và đầy đủ những chức năng vô cùng bổ ích giúp được các doanh nghiệp rất nhiều và đã được cục thuế ra quyết định và đồng ý cho phép các doanh nghiệp có thể sử dụng.

Thí Điểm Áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử Xác Thực Của Vnpt

Hóa đơn điện tử xác thực hay còn gọi là hóa đơn điện tử có mã xác thực là một loại hóa đơn được cấp mã xác thực và số xác thực được thông qua hệ thống xác thực của cơ quan Thuế.

Hoa Don Dien Tu VNPT

 

 
 

 
             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    0432.07.6789
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    098.321.1698   

 Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Hóa Đơn Điện Tử VNPT

hóa đơn điện tử vnpt

Lĩnh vực khác có liên quan

Cap quang vnpt ha noi

- So gphone vnpt di động

Tai game danh bai mien phi

Tai game ionline mien phi

- Thue kenh rieng vnpt