Những Lợi Ích Thiết Thực Của Hóa Đơn Điện Tử Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Có rất nhiều lợi ích khác nhau mà hóa đơn điện tử đã mang đến cho các doanh nghiệp lớn hơn rất nhiều so với hóa đơn giấy thông thường. Khi bạn sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giảm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, không chỉ có vậy mà thời gian cũng được giảm đi một cách linh hoạt, bạn không cần phải gửi bằng các đường khác nhau lằng nhằng mà khi nào cần bạn có thể gửi qua cho khách hàng bằng đường điện tử, khi cục thuế muốn kiểm tra doanh nghiệp của bạn bạn cũng có thể sử dụng đến hóa đơn điện tử nhưng không cần phải đến tận cục thuế để nộp mà bạn chỉ cần gửi qua đường điện tử là đã có thể xong rồi nhé! Hoàn toàn thuận tiện, không cần phải sao lưu như hóa đơn giấy nữa mà hoàn toàn được lưu trong máy tính, nếu có bất kỳ vấn đề nào hệ thống sẽ tự động khôi phục lại những gì đã mất giúp các doanh nghiệp vì vậy hóa đơn điện tử rất cần thiết đối với các doanh nghiệp.

hoa-don-dien-tu

Những điều kiện cần và đủ để khởi tạo và sử dụng hóa đơn điện tử

Là nhưng doanh nghiệp có đủ kinh tế, điều kiện bên cạnh đó còn đang khai thuế với cục thuế

– CÓ đường truyền ổn định tốc độ vượt trội

– Có đội ngũ nhân viên biết cách sử dụng máy tính thành thạo và tay nghề cao để có thể bắt kịp với sự thay đổi lớn từ hóa đơn giấy thành hóa đơn điện tử thông minh và hiện đại .

– Có nhân viện biết cách sử dụng và sử dụng thành thạo

– Các doanh nghiệp phải có chữ ký số của riêng doanh nghiệp đang còn hạn dùng, hoặc có thể sử dụng chữ ký số của cục thuế cung cấp.

-   Đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cần thiết không chỉ cỉa riêng doanh nghiệp mà còn của đối tác.

-   Phải có hệ thống thông minh,lưu trữ hợp lý và phải tương thích phù hợp với nơi lưu trữ dữ liệu

-   Có những bản sao lưu và biết cách khôi phục dữ liệu một cách chuẩn nhất và chính xác nhất để tránh khỏi những vấn đề xảy ra.

Các doanh nghiệp phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật thông qua Thông tư 32/2011/TT-BTC về điều kiện và những điều cần biết về hóa đơn điện tử giúp các doanh nghiệp có thể giảm thiểu được chi phí, thơi gian và rất nhiều những điều kiện thuận lợi khác mà hóa đơn điện tử mang lại cho các doanh nghiệp

Hoa Don Dien Tu VNPT

 

 
 

 
             Tư vấn và đăng ký dịch vụ

 Đăng ký Hà Nội

    0432.07.6789
   0919 8899 48

Đăng ký HCM  

  0838.828.858
    098.321.1698   

 Các tỉnh thành phố còn lại: 0944 128 338

Hóa Đơn Điện Tử VNPT

hóa đơn điện tử vnpt

Lĩnh vực khác có liên quan

Cap quang vnpt ha noi

- So gphone vnpt di động

Tai game danh bai mien phi

Tai game ionline mien phi

- Thue kenh rieng vnpt